Wednesday, 08/12/2021 - 20:02|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Kha Sơn

TẶNG QUÀ NHÂN DỊP NĂM HỌC MỚI

Nhân dịp năm học mới, Trường Tiểu học Kha Sơn kết hợp với các ban ngành đoàn thể trao quà cho các em học sinh.

Nhân dịp lễ khai giảng năm học 2021-2022 Hội chữ thập đỏ huyện Phú Bình đã trao tặng 1 chiếc xe đạp cho em Nguyễn Phương Vy lớp 5B.

Em Nguyễn Hoàng Đạt lớp 5A nhận giấy khen và quà của Hội Khuyến học huyện Phú Bình.

Bên cạnh đó nhà trường đã trao 17 xuất quà tặng các em là học sinh xuất sắc của các lớp.

Cùng với đó là 10 xuất quà đến từ hội Khuyến học xã Kha Sơn, 10 xuất quà từ các ban ngành đoàn thể xã Kha Sơn tặng động viên cho các em có hoàn cảnh khó khăn trong năm học mới. Đây là sự động viên vô cùng ý nghĩa và kịp thời . Chúc các em sẽ vượt qua những khó khăn, có nhưng thành tích học tập tốt nhất trong năm học này. Xin được trân trọng cảm ơn các tổ chức, cá nhân đã quan tâm đến hs nhà trường.

Tác giả: Nguyễn Hằng
Năm 2021 : 4.103