Wednesday, 08/12/2021 - 18:53|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Kha Sơn

TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH "TRUNG THU YÊU THƯƠNG" NĂM HỌC 2021 - 2022

Liên đội Tiểu học Kha Sơn tổ chức chương trình "Trung thu yêu thương" nhân dịp tết trung thu 2021.

Thực hiện công văn số 534-CV/HĐPB ngày 9/9/2021 của Huyện đoàn Phú Bình "V/v tổ chức các hoạt động tết trung thu năm 2021". Sáng ngày 20/9/2021, được sự nhất trí của Chi bộ, BGH nhà trường. Liên đội trường tiểu học Kha Sơn tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương – thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam”.

Đảng ủy-HDND-UBND Xã Kha Sơn đã trao tặng 22 cho thiếu nhi nhà trường;

Cũng trong chương trình, công Ty may Hà Sơn đóng trên địa bàn xã Kha Sơn đã trao 20 xuất quà cho các em Thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn của liên đội.

Liên đội cũng dành tặng 2 phần quà cho 2 em đội viên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Xin chân thành cảm ơn những tình cảm yêu thương, sự quan tâm, sẻ chia của các cấp, các ngành, các tổ chức chính trị-xã hội, địa phương, các cơ quan doanh nghiệp, các bậc phụ huynh và của Nhà trường đối với các em học sinh nhân dịp tết Trung thu. Chúc các em luôn mạnh khoẻ, bình an và có 1 mùa trung thu thật vui vẻ, hạnh phúc. Yêu thương!

Tác giả: Nguyễn Hằng
Năm 2021 : 4.103