Wednesday, 08/12/2021 - 18:45|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Kha Sơn

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ 2021 - 2022

Năm học 2021 - 2022  đã bắt đầu trong niềm vui hân hoan, với khí thế mới, quyết tâm mới chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, đặc biệt chào mừng Đaị hội Đoàn các cấp.

Được sự nhất trí của Hội đồng Đội huyện Phú Bình, Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, ngày 28/10/2021 Liên đội trường TH Kha Sơn tiến hành Đại hội  liên đội để đánh giá, tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021;  đề ra chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 - 2022 và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội trong năm học mới.

Đến dự với đại hội có đồng chí Ngô Thị Hồng Nhung – Phó Bí thư – chủ tịch hội đồng đội xã Kha Sơn; đồng chí Trần Thị Lương Thái – Chủ tịch công đoàn nhà trường cùng với 55 đội viên, đại diện cho đội viên trong liên đội.

Năm học 2021 - 2022 với chủ đề:

Thiếu nhi Phú Bình

Học tốt, chăm ngoan

Vui khỏe, an toàn

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng huyện và Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, ngay từ đầu năm học, Ban chỉ huy Liên đội đã chỉ đạo các chi đội đại hội, phát động phong trào thi đua: Giờ học tốt, tuần học tốt, giành nhiều thành tích để chào mừng Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2021 - 2022.

Đại hội Liên đội nhiệm kỳ này có nhiệm vụ đánh giá lại toàn bộ công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2020 - 2021, đề ra chương trình công tác Đội, phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2021 - 2022 đồng thời bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới.

Đại hội cũng được nghe các tham luận hữu ích về chương trình Luyện rèn đạo đức, lối sống, thi đua học tập, lao động do bạn Nguyễn Trà My chi đội 5C trình bày; tham luận về chương trình “Xây dựng đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh vững mạnh” do bạn Mai Duy Thắng chi đội 5D trình bày.

Đến dự với đại hội, đồng chí Ngô Thị Hồng Nhung – Phó bí thư, chủ tịch hội đồng đội xã Kha Sơn đánh giá cao những kết quả mà Liên đội đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời cũng định hướng, chỉ ra những nội dung cụ thể, cần thiết  để công tác đội ngày càng nâng cao.

Đến dự với Đại hội đồng chí Trần Thị Lương Thái – chủ tịch công đoàn nhà trường đã động viên, khen ngợi các em đội viên nhi đồng trong liên đội đồng thời nhắn nhủ các em thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ của mình.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, tập trung, dân chủ, đại hội đã sáng suốt bầu ra 10 bạn có đủ đức, đủ tài vào Ban chỉ huy Liên đội mới  gồm:

HỌ TÊN

5D

Nguyễn Phước Long

4A

Ban chỉ huy Liên đội mới ra mắt đại hội và hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin tưởng, giao phó của đại hội, không ngừng học tập và rèn luyện đạo đức, năng lực lãnh đạo, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra.

Tác giả: Nguyễn Hằng
Năm 2021 : 4.103